rss

Google plus

mail

Facebook

ไอศครีมบอกนิสัย

หมวดหมู่: นานาสาระ

อากาศร้อนๆ อย่างนี้นอกจากเครื่องดื่มเย็นๆ และ น้ำแข็งไส แล้ว ไอศกรีม ก็เป็นของหวานอีกอย่างที่ใครๆ มักจะคิดถึงในยามที่อากาศร้อนๆ อย่างนี้ ซึ่งนอกจากจะหอมหวาน อร่อย ชื่นใจแล้ว รสชาติของไอศครีมก็ยังมีให้เลือกรับประทานได้หลายรส หลายรูปแบบอีกด้วย

นอกจากจะดับร้อนด้วยไอศครีมกันแล้ว ว่ากันว่ารสชาติของไอศกรีมยังบอกนิสัยของคนที่ชอบรับประทานไอศกรีมได้อีกด้วย

รสช็อกโกแลตชิพ
คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี เชื่อว่าทุกสิ่งรอบตัวเป็นสิ่งที่สวยงาม แม้ว่าคนอื่นจะไม่คิดเช่นนั้น เป็นคนกระตือรือร้นและชอบเรื่องท้าทาย เด็ดเดี่ยว และตั้งเป้าหมายในชีวิตไว้สูง จนดูเป็นคนมั่นใจเกินไปหน่อย

รสวานิลลา
คุณเป็นคนเรื่อยๆ ไม่เรื่องมาก อะไรก็ได้ เป็นมิตรกับผู้อื่น ผู้คนที่อยู่รอบตัวจึงรู้สึกอุ่นใจและสบายใจเมื่ออยู่ใกล้คุณ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงมีเพื่อนมากมายและเป็นที่รักของเพื่อนฝูง คุณเป็นคนที่มีความภูมิใจในตัวเองอย่างมาก

รสสตอเบอร์รี่
คุณเป็นคนที่มีความเมตตา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และรู้จักที่จะรัก เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจผู้อื่นอย่างมาก มักมองคนในแง่ดี จึงทำให้คุณเป็นที่ต้องการของผู้อื่น

รสกาแฟ
คุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในความสามารถของตนเองมาก เชื่อมั่นว่าจะทำทุกอย่างประสบความสำเร็จได้ มีความเป็นผู้นำ เหมาะที่จะเป็นผู้นำของหมู่คณะ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ชอบท้าทายตัวเองด้วยสิ่งที่ยากๆ และคุณเองก็มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ

รสช็อกโกแลต
คุณเป็นคนอ่อนไหว และช่างฝัน มักเพ้อฝันทั้งในอดีตและอนาคต คุณเป็นคนหัวโบราณ ยึดในขนบธรรมเนียมประเพณี ให้ความสำคัญกับสิ่งที่พ่อแม่และคุณครูอบรมสั่งสอน

รสรวมรส หรือ รวมมิตร
คุณเป็นคนช่างเจรจา พยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้ง ไม่หาเรื่องผู้อื่นก่อน และจะยอมผู้อื่นเมื่อคุณเห็นว่าเหมาะสม และคุณก็จะไม่ยอมใคร ถ้าคุณรู้ว่าคุณยืนอยู่บนข้างของความยุติธรรม
และสำหรับคนที่ไม่ชอบทานไอศกรีม เค้าว่ากันว่าเป็นคนอิสระ เสรี ร่าเริง มีชีวิตชีวาและจะไม่ปล่อยให้อะไรก็ตามเข้ามารบกวนความอิสระของคุณ

ก็ฟังกันพอคลายเครียด ขณะรับประทานไอศกรีมคลายร้อนก็แล้วกัน…

|
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

 • ไข่อาหารยอดนิยม ที่นับได้ว่าเป็นอาหารที่หาได้ง่าย ราคาประหยัด และที่สำคัญคือเป็นอาหารที่ปรุงง่าย สามารถดัดแปลงเป็นเมนูอร่อยได้หลากหลาย จนเรียกได้ว ...

 • หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ไม่เป็นสับปะรด” เวลาได้กินอาหารที่ไม่อร่อยไม่มีรสชาติก็มักจะพูดว่า “ไม่เป็นสับปะรด” ทั้งที่อาหารนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกั ...

 • ข้าวเฉโป ข้าวเสียโป หรือ ข้าวสวยโป สำหรับคนรุ่นใหม่อาจจะไม่คุ้นกับชื่ออาหารจานนี้นัก แต่สำหรับคนที่อายุ 40 ขึ้นไป จะคุ้นเคยเป็นอย่างดี ข้าวเฉโป มี ...

 • สมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณเป็นยาช่วยย่อยอาหาร ช่วยแก้อาการท้องอืดได้ เช่น ใบกะเพรา ตัวยาในใบกะเพราจะกระตุ้นร่างกายให้ขับน้ำดีออกมาช่วยย่อยอาหาร ทำใ ...

 • บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า การเลือกทานอาหารเช้าจานโปรดนั้น สามารถบอกถึงนิสัยของคนเราได้ เริ่มจากคนที่ชอบทาน ข้ามต้มหรือโจ๊ก จะเป็นคนมองโลกในแง่ดี ...

 • ตอนนี้อาหารญี่ปุ่นกำลังมาแรงโดยเฉพาะเมนูซูชิหรือข้าวปั้นญี่ปุ่นนั่นเอง เดี๋ยวนี้ยิ่งหาทานได้ง่ายแค่ก้อนละ 5 บาทเองตามตลาดก็มีขายแล้วไม่ต้องขวนขว ...

 • กาแฟนอกจากจะมีรสชาติและกลิ่นหอมกรุ่น จนทำให้หลายคนติดในรสชาติของกาแฟแล้ว กาแฟยังบอกอะไรหลายๆ อย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณได้อีกด้วย ชอบกาแฟขมๆ คนที่ชอ ...

 • ผู้หญิงกับความแก่นั้นเป็นสองสิ่งที่ไม่ค่อยจะถูกกันสักเท่าไร เจอกันที่ไหนไม่ได้ เป็นต้องหาเครื่องสำอางหรือครีมบำรุงมากลบเกลื่อนริ้วรอยของความแก่ให้ ...

 • พูดถึงข้าวผัดอเมริกัน คนไทยส่วนใหญ่ก็จะเข้าใจและรู้กันโดยทั่วไปว่า เป็นข้าวผัดที่ผัดกับซอสมะเขือเทศและลูกเกด นิยมใช้เนยแทนน้ำมันในการผัด นอกจากนี้ ...

 • ลิ้นของเรามีตุ่มรับรสอยู่ 5 รส ด้วยกันคือ เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ขม รสทั้ง 5 รสนี้หากมาผสมรวมกันอย่างพอเหมาะก็จะทำให้เกิดเป็นรสอร่อยขึ้นมาได้ อี ...

 • อาการนอนไม่หลับนั้นแสนทรมานมาก แม้ทุกวันนี้มีวิทยาการต่างๆ มากมายหลายศาสตร์ พยายามคิดค้นรักษาโรคนอนไม่หลับ แต่ ณ ที่นี้ เราจะแนะให้คุณ “กิน” ไม่ใช ...

 • โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 22 กันยายน 2548 16:45 น. ใครๆก็รู้ว่านมดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น นมสด นมพร่องมันเนย หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปมาจากนม ...แสดงความเห็น

*